Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhạm, Thị Thoavi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/191582vi
dc.descriptionBÁO CÁO KHOA HỌC NĂM 2003. PHẦN NGHIÊN CỨU THỨC ĂN VÀ DINH DƯỠNG VẬT NUÔI. - Hà Nội, 2003.vi
dc.description.abstractPhần nghiên cứu thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi.vi
dc.format.extent305vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng vi khuẩn lactic nuôi cấy thuần khiết để hoàn thiện quá trình lên men phụ phẩm tôm làm thức ăn nuôi vịtvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn