Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrường Đại Học Thương Mại Hà Nộivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/1934vi
dc.description555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Tái bản có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Thống kê, 2005.vi
dc.description.abstractKỹ thuật chế biến các món cá.vi
dc.format.extent550vi
dc.language.isovivi
dc.titleCá bọc mỡ chài nướngvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn