Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTừ, Triệu Hảivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/24732vi
dc.descriptionKỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang.vi
dc.description.abstractGiới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thônvi
dc.format.extent387vi
dc.language.isovivi
dc.titleCông nghệ chế biến hạnh nước đường đóng hộpvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn