Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorÁnh, Ngọcvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/25120vi
dc.descriptionChế biến nước rau quả tăng cường sức khoẻ. NXB trẻ, 2000. - 95 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.vi
dc.format.extent95vi
dc.language.isovivi
dc.titleChế biến nước cải bắp, nhovi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn