Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Bùi, Đức Hợi | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2009 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/259696 | vi |
dc.description | In lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009. | vi |
dc.description.abstract | Kỹ thuật sản xuất tinh bột. kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi. kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi. | vi |
dc.format.extent | 286 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật chế biến lương thực. tập 2 | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 000000129749.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn