Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thiếtvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/260146vi
dc.description123456789/352333 NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 3/2002vi
dc.description.abstractPhát triển nông nghiệp và nông thôn.vi
dc.format.extent4vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của công thức pha chế chất chống cháy đến sự đống rắn của keo urea formaldehyde và tính chất vật lý, cơ ọc của ván dămvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn