Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorĐinh, Văn Cảivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/260726vi
dc.description123456789/352333 NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 10/2002vi
dc.description.abstractPhát triển nông nghiệp và nông thôn.vi
dc.format.extent4vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của thành phần thức ăn trong khẩu phần đến ph và nh, dịch dạ cỏ và tỷ lệ phân giải chất hữu cơ của thức ăn thô theo phương pháp in saccovi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn