Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Đinh, Văn Cải | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/260726 | vi |
dc.description | 123456789/352333 NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 10/2002 | vi |
dc.description.abstract | Phát triển nông nghiệp và nông thôn. | vi |
dc.format.extent | 4 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của thành phần thức ăn trong khẩu phần đến ph và nh, dịch dạ cỏ và tỷ lệ phân giải chất hữu cơ của thức ăn thô theo phương pháp in sacco | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000048319.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn