Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Thanh Vânvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/260828vi
dc.description123456789/352333 NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 11/2002vi
dc.description.abstractPhát triển nông nghiệp và nông thôn.vi
dc.format.extent4vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đế tỷ lệ sống, khả năng sinh trưởng và cho thịt của ngan pháp nuôi tại thái nguyênvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn