Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorVũ, Thị Kim Dungvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/260868vi
dc.description123456789/352333 NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 11/2002vi
dc.description.abstractPhát triển nông nghiệp và nông thôn.vi
dc.format.extent4vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ phối trộn khác nhau giữa đậu nho nhe rang, ngô và gạo lức đến sinh trưởng và khả năng cho thịt của gà broilervi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn