Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Thanh Thủyvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/261344vi
dc.description123456789/352333 NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 5/2003vi
dc.description.abstractPhát triển nông nghiệp và nông thôn.vi
dc.format.extent4vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu sử dụng vi khuẩn axetic để làm tăng chất lượng cảm quan cho đồ ướng lên men lactic từ bột sắnvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn