Giáo trình lạnh đông rau quả xuất khẩu
dc.contributor.author | Trần, Đức Ba | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2009 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/269446 | vi |
dc.description | Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học quôc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2009. | vi |
dc.description.abstract | Về rau quả nhiệt đới. công nghệ sau thu hoạch rau quả nhiệt đới. giới thiệu qui trình lạnh đông một số rau quả đặc sản việt nam: dứa, dừa, actiso, bơ, ớt, tiêu, mít, măng cụt, vú sữa, nhãn, cà chua, dư | vi |
dc.format.extent | 334 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình lạnh đông rau quả xuất khẩu | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...