Đang hiển thị các tài liệu 1161-1180 của 33997

    • Quy trình công nghệ bảo quản mận 

      Hà, Văn Thuyết (2000)
      Giới thiệu các bước bảo quản
    • Phương pháp chế biến vị thuốc thiên hoa phấn 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Chế biến nước sữa bò nhiều chất dinh dưỡng 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước củ hành, cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, quýt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cải bắp, lê 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, trái vải 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước quýt, rau chân vịt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước rau cải bắp, dứa 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, khổ qua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa bò, quýt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa, cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chanh, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước rau diếp quắn 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chuối thơm 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, bột đậu 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước gừng, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Đa dạng hóa cây trồng một bước đi thích hợp phát triển nông thôn 

      Nguyễn, Văn Luật (2000)
      Báo cáo hội thảo
    • Bệnh hại cây trồng. Trên cây công nghiệp. Bệnh lở cổ rễ và bệnh khô cành cà phê 

      Trần, Văn Hòa (2000)
      Giải đáp và hướng dẫn cách phòng trị.
    • Bệnh hại cây trồng. Trên lúa. Bệnh cháy bìa lá lúa (bệnh bạc lạc) 

      Trần, Văn Hòa (2000)
      Giải đáp và hướng dẫn cách phòng trị.