Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-10 của 23
Quy trình kỹ thuật tái canh cà phê vối
(2013)
Điều kiện đất tái canh; chuẩn bị đất trồng; luân canh...
Tài liệu kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng heo địa phương
(2013)
Phải lựa chọn con giống thể hiện tốt đặc tính của giống và cần lưu ý một số điểm: Có từ 12 đến 14 vú, mình dài cân đối, mông tròn, bụng thon gọn, mõm bằng (bẹ), ăn xốc, tai to mỏng, trán rộng, đuôi to...
Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc các giống dâu mới
(2013)
Trong điều kiện ẩm độ đất đảm bảo có thể trồng quanh năm, nhưng tốt nhất trồng vào tháng 10-11
Quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc cà phê ghép (Coffea canephora)
(2013)
Việc thực hiện quy trình kỹ thuật chưa được chú ý đúng mức như việc tuyển chọn giống, chọn đất trồng, kỹ thuật canh tác, phòng trừ sâu bệnh … còn những hạn chế, hiệu quả thấp.
Quy trình kỹ thuật canh tác cây cà phê chè
(2013)
Quy trình áp dụng cho tất cả các vùng trồng cà phê chè có độ cao 800 m trở lên so với mặt nước biển trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Quy trình kỹ thuật nuôi tằm con
(2013)
Các phương pháp nuôi tằm con: Nuôi tằm con bằng phương pháp đậy ni-lon lên mô tằm, dùng khay gỗ để nuôi
Kỹ thuật nuôi trồng nấm Đùi gà khổng lồ
(2013)
Yêu cầu nhà trồng nấm phải sạch sẽ, ánh nắng có thể chiếu dọc hai bên, thoáng khí, thoát nước và giữ được độ ẩm
Quy trình phòng trừ tổng hợp hiện tượng biến dạng củ cà rốt
(2013)
Hiện tượng biến dạng củ cà rốt được mô tả qua hình thái bao gồm các dạng sau: Củ chỉa, Củ mọc lông, Củ sần sùi, u sưng, Củ nứt, Củ có dạng hạt đeo trên rễ
Quy trình kỹ thuật nuôi chim bồ câu Pháp theo quy mô công nghiệp
(2013)
Chim bồ câu được chọn làm giống phải đảm bảo các yêu cầu: khỏe mạnh, lông mượt, không có bệnh tật, dị tật, lanh lợi
Quy trình trồng, chăm sóc đầu tư thâm canh cây cà phê Catimor
(2013)
Cây cà phê Catimor thấp lùn cao từ 1,6 m bấm ngọn, tàn bé, tán rộng khoảng 1,4 – 1,5 m, gọn, lóng, đốt ngắn, lá non có màu đồng nhạt, phân cành thấp, lá rộng che kín thân