Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 1558-1577 của 3095
-
-
-
Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Cá sa ba nướng rau răm
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Dưa hường rau ghém
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Rau muống trộn dầu giấm
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Rau đậu trộn xốt mayonnaise
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Cá thu hấp rau răm
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Cháo cá rau đắng
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Gà hấp rau răm
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật lên men và muối chua rau quả
(2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
-
Kỹ thuật nấu các món cơm, canh. Canh chua rau muống tôm
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu các món cơm, canh. Canh cua rau đay
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
-
Kỹ thuật nấu các món gỏi. Gỏi tôm cua rau nhút
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu các món gỏi. Gỏi tôm rau muống
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu các món gỏi. Gỏi tôm rau thịt
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
-
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. Dưa rau muống
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nuôi trồng tôm, cá, rong nước lợ
(2006)Nuôi tôm sú quảng canh cải tiến. Nuôi cá bống bớp vùng nước lợ miền Bắc Việt Nam. Kỹ thuật trồng rau câu chỉ vàng. Kỹ thuật gây nuôi thức ăn tự nhiên cho ấu trùng tôm, cá, cua biển. Kỹ thuật nuôi luân trùng. Kỹ thuật ấp ...