Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 1598-1617 của 3095
-
Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị đau vai. Sinh tố mầm lúa mì, rau cần, trứng
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
-
-
-
Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau
(2006)Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất hạt giống rau: họ cà. bầu bí, họ thập tự, đậu đũa, rau dền, xà lách. -
-
-
-
Kỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạch [Công nghệ sản xuất rau sạch bằng thủy canh. Trồng rau không đất]
(2005)Quy trình kỹ thuật sản xuất rau sạch bằng thủy canh. Lịch sử kỹ thuật thủy canh. Kỹ thuật trồng sạch. Thực hành thủy canh quy mô nhỏ. Dinh dưỡng trong trồng sạch. Khử trùng môi trường trồng sạch. Ưu điểm và nhược điểm của ... -
Kỹ thuật trồng bí ngô theo hướng khai thác ngọn
(2017)Bí ngô (bí đỏ) là cây dễ trồng, ngoài trồng lấy quả, người ta còn dùng ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. -
-
-
-
-
Kỹ thuật trồng các giống bắp cải: giống bắp cải AKCROSS
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống bắp cải: giống bắp cải CB26
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống bắp cải: giống bắp cải K60
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua AN1
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua AN2
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua CS1
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật