Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 2299-2318 của 3095
-
Ngành rau quả việt nam với những vấn đề cần giải quyết
(2001)Nông nghiệp và phát triển nông thôn. -
Ngành rong đỏ. Rau câu chân vịt
(2007)Tên gọi. Đặc điểm nhận dạng. Sinh học và sinh thái. Phân bố. Giá trị. Tình trạng. Phânhạng. Biện pháp bảo vệ. -
Ngành rong đỏ. Rau câu chân vịt nhăn
(2007)Tên gọi. Đặc điểm nhận dạng. Sinh học và sinh thái. Phân bố. Giá trị. Tình trạng. Phânhạng. Biện pháp bảo vệ. -
Nghiên cứu ảnh hưởng của các hợp chất chiết tách từ củ tỏi có khả năng kìm hãm sự phát triển của nấm men tạo váng trong lên men rau quả
(2005)Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm. -
Nghiên cứu chế tạo véc ni đồ hộp rau quả dung môi ĐH89
(2005)Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực lâm nghiệp -
Nghiên cứu công nghệ ghép trong sản xuất rau ăn quả và cây ăn quả
(2001)Con người và môi trường. Cải tiến phương pháp dạy sinh học. Thành tựu sinh học trong nước và quốc tế -
Nghiên cứu công nghệ sấy rau củ bằng thiết bị hồng ngoại
(2005)Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm. -
Nghiên cứu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tập kỳ phòng trừ một số loài sâu hại rau họ hoa thập tự
(2001)Nông nghiệp và phát triển nông thôn. -
-
Nghiên cứu tạo bộ KIT phát hiện nhanh hàm lượng nitrit có trong rau quả và một số sản phẩm chế biến từ thịt
(2005)Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm. -
Nghiên cứu tính kháng thuốc của sâu tơ hại rau họ thập tự (cải bắp, su hào, cải bông - súp lơ, súp lơ trắng, súp lơ xanh, cải làn, cải ngọt, cải xanh, cải bẹ, cải bao, cải củ) và biện pháp khắc phục
(2003)Kết quả ngiên cứu về thuốc bảo vệ thực vật và cách giải thuốc -
Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp khoa học, công nghệ và thị trường để phục vụ chương trình xuất khẩu rau và hoa
(2002)Khái quát tình hình nghiên cứu rau, hoa và thị trường của các sản phẩm này; Nghiên cứu tình hình sản xuất, thị trường xuất khẩu rau và hoa của Việt Nam; Xác định giống và kỹ thuật thâm canh các loại rau, hoa xuất khẩu: cà ... -
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau
(2004)Đã xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước uống từ rau với từng khâu công nghệ thích hợp cho từng loại rau như: chần hoặc không chần, tỷ lệ sử dụng enzym, tỷ lệ sử dụng chất phụ gia, các công thức phối trộn để sản ... -
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để xác định hàm lượng một số axit hữu cơ có trong rau quả
(2005)Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm. -
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp thử sinh học nhanh hóa chất bảo vệ thực vật trên sản phẩm rau bằng enzym
(2003)Kết quả ngiên cứu về thuốc bảo vệ thực vật và cách giải thuốc -
Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa
(2004)Xây dựng các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng một số rau quả nguyên liệu đưa vào bảo quản; Tạo ra hệ thống thiết bị và qui trình công nghệ bảo quản rau quả có hiệu quả cao, bảo đảm chất lượng, hình thức và an toàn thực phẩm của ... -
Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Kết quả bảo quản thử nghiệm quả vải và cam
(2003)Khảo sát, lựa chọn, thu mua vải và cam tươi đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nghiên cứu xây dựng công nghệ bảo quản vải, cam có ứng dụng quy trình thu hái, vận chuyển, vào kho và ra kho bảo quản theo công nghệ lạnh ẩm mô phỏng ... -
Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Hướng dẫn sử dụng hệ thống điều khiển tự động cho kho bảo quản
(2003)Giới thiệu chung về hệ thống điều khiển tự động cho kho bảo quản; Nêu đặc trưng về điện của hệ thống; Giới thiệu chương trình điều khiển, kiểm tra và vận hành hệ thống -
Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị bảo quản một số loại quả tươi bằng phương pháp điều chỉnh khí
(2002)Đánh giá tổng quan hiện trạng sản xuất, bảo quản, chế biến và tiêu thụ rau quả tươi ở Việt Nam và trên thế giới; Đưa ra kỹ thuật thu hái với khả năng bảo quản của quả; Thiết kế, chế tạo hệ thống bảo quản quả theo phương ...