Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 2898-2917 của 3095
-
-
-
TCVN 4885-89. Rau quả. Điều kiện vật Lý trong kho lạnh. Định nghĩa và phép đo
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 4999-89. Khoai tây. Phương pháp lấy mẫu và xác định chất lượng
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
-
TCVN 5002-89. Dứa tươi. Hướng dẫn bảo quản và chuyên chở
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 5003-89. Khoai tây thương phẩm. Hướng dẫn bảo quản
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
-
-
-
-
-
TCVN 5072-90. Sản phẩm rau quả chế biến. Phương pháp lấy mẫu và quy tắc chung về nghiệm thu
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
TCVN 5244-90. Sản phẩm rau. Phương pháp xác định hàm lượng clorua
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 5245-90. Sản phẩm rau quả chế biến. Phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 5246-90. Sản phẩm rau quả chế biến. Phương pháp chuẩn độ và so màu xác định hàm lượng axit ascobic (Vitamin C)
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 5247-90. Đồ hộp thịt và thịt rau. Phương pháp xác định hàm lượng nitrit và nitrat
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về đồ hộp rau quả