Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 2992-3011 của 3095
-
Tiêu chuẩn ngô bao tử nguyên liệu cho chế biến. 10TCN 574-2004
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn ngô ngọt nguyên liệu cho chế biến. 10TCN 577-2004
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn nguyên liệu vải thiều quả tươi cho chế biến. 10TCN 575-2004
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. Quy trình chế biến nước dứa cô đặc. 10TCN 612-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. Dứa lạnh đông nhanh . 10TCN 609-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. Dứa quả tươi-nguyên liệu cho chế biến . 10TCN 608-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. măng tre tươi-nguyên liệu cho chế biến . 10TCN 607-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. Ngô bao tử lạnh đông nhanh. 10TCN 610-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. Ngô ngọt nguyên hạt lạnh đông nhanh. 10TCN 611-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
Tiêu chuẩn rau quả. Quy trình chế biến vải lạnh đông nhanh. 10TCN 613-2005
(2005)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (Trọn bộ 3 tập). Tập 2 (có băng cassette và CD) [Sách học tiếng Nhật Bản]
(2006)Tập từ 2 bài 16 đến bài 26. Trời đang mưa. Cô Ratana đang mang đôi giầy trắng. Trên tường có dán tấm bản đồ. Tôi tính đi Nhật. Nấu món ăn bằng rau và thịt. Hôm nay nghe nói trời sẽ mưa. Tôi thích thể thao. Anh có thể nói ... -
-
Tôm nõn nấu với rau cải trắng
(2008)Thực đơn cho người bệnh ung thư. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng. -
-
Tôm nõn tôm biển rau cần cà rốt
(2008)Thực đơn cho người bệnh tiểu đường. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng. -
Tôm nõn xào rau cải
(2008)Thực đơn cho người bệnh tiểu đường. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng. -
-
-
Tỏi trộn rau diếp
(2008)Thực đơn cho người bệnh tiểu đường. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.