Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 2890-2909 của 3095
-
TCVN 4713-89. Đồ hộp rau quả. Phương pháp xác định hàm lượng axit sobic
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về đồ hộp rau quả -
TCVN 4714-89. Đồ hộp rau quả. Phương pháp xác định hàm lượng axit benzoic
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về đồ hộp rau quả -
TCVN 4715-89. Đồ hộp rau quả. Phương pháp xác định hàm lượng vitamin C (axit ascobic)
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về đồ hộp rau quả -
TCVN 4716-89. Đồ hộp rau quả. Phương pháp xác định hàm lượng etanola
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về đồ hộp rau quả -
TCVN 4782-89. Rau quả tươi. Danh mục chỉ tiêu chất lượng
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
-
TCVN 4843-89. Quả khô và quả sấy khô. Định nghĩa và tên gọi
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
-
TCVN 4885-89. Rau quả. Điều kiện vật Lý trong kho lạnh. Định nghĩa và phép đo
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 4999-89. Khoai tây. Phương pháp lấy mẫu và xác định chất lượng
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
-
TCVN 5002-89. Dứa tươi. Hướng dẫn bảo quản và chuyên chở
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
TCVN 5003-89. Khoai tây thương phẩm. Hướng dẫn bảo quản
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả -
-
-
-