Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 3072-3091 của 3095
-
Xây dựng Mô hình sản xuất rau an toàn tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak
(2004)Đặtư vấn đề. Nhiệm vụ đề tài. Kết quả. Nhận xét và kiến nghị -
-
-
-
-
Yogurt rau cần
(2008)Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh đau đầu. nguyên liệu. cách làm. công dụng. -
Đà điểu thích ăn rau cỏ, vậy chim còn nhỏ cho ăn nhiều thức ăn xanh có tốt không?
(2008)Hỏi đáp nuôi đà điểu. -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh, an toàn thực phẩm rau
(2004)Tổng quan tình hình và những nét đặc trưng của nông nghiệp (NN) ngoại thành Hà Nội. Nêu thực trạng sử dụng phân bón, thuốc sâu bệnh, thuốc trừ cỏ và kích thích sinh trưởng trong sản xuất NN vùng ngoại thành Hà Nội; Nêu ... -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh 6: Thử nghiệm một số mô hình sản xuất tiến bộ về trồng trọt, chăn nuôi góp p
(2004)Nghiên cứu sản xuất rau an toàn tại Gia Lâm và Đông Anh; Thử nghiệm một số mô hình sản xuất như nuôi cá, gà, lợn đảm bảo sản phẩm an toàn cho vùng ngoại thành Hà Nội -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh V: Đánh giá hiện trạng vệ sinh, an toàn thực phẩm của một số loại rau chính
(2003)Xác định các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến môi trường đất, nước như: hàm lượng một số kim loại nặng như Pb, Cd, As, Hg và các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến chế độ canh tác -
-
-
-
-
-
-
-