Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 1498-1517 của 3095
-
Gan gà nấu rau câu
(2008)Bệnh thận. cách phòng trị. thực đơn cho người bệnh thận. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng. -
-
-
-
-
-
Giáo trình bảo quản nông sản [Công nghệ bảo quản nông sản sau thu hoạch] (Sách dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp nông, công nghiệp thực phẩm)
(2005)Tổn thất nông sản sau thu hoạch. Đặc điểm của nông sản. Môi trường bảo quản nông sản. Sinh vật hại nông sản. Kho bảo quản nông sản. Thu hoạch, vận chuyển và bao gói nông sản, thực phẩm. Phương pháp bảo quản nông sản. quản ... -
Giáo trình Kỹ thuật trồng rau (sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp)
(2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng -
Giáo trình lạnh đông rau quả xuất khẩu
(2009)Về rau quả nhiệt đới. công nghệ sau thu hoạch rau quả nhiệt đới. giới thiệu qui trình lạnh đông một số rau quả đặc sản việt nam: dứa, dừa, actiso, bơ, ớt, tiêu, mít, măng cụt, vú sữa, nhãn, cà chua, dư -
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
(2005)Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy ... -
Giảm béo nhẹ cân: cháo quyết minh (hạt rau muống) giảm mỡ
Thành phần. cách chế. công dụng. cách dùng. -
-
Giống ớt cay chỉ thiên F1 BĐC.01
(2019)Giống ớt cay chỉ thiên lai F1 BĐC.01, do các cán bộ nghiên cứu Viện KHKT Nông nghiệp duyên hải Nam Trung Bộ và Viện Cây ăn quả miền Nam chọn tạo từ tổ hợp lai ớt cay Lý Sơn với ớt chỉ thiên quả dài Quảng Bình. -
-
-
-
-
-
Hệ thống điều khiển tự động quá trình sản xuất rau thủy canh
Chào bán tại chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam 2005, tại thành phố Hồ Chí Minh từ 12-15/10/2005. Giá chào bán trong Catalo là giá tham khảo. Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp.