Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 3080-3095 của 3095
-
Đà điểu thích ăn rau cỏ, vậy chim còn nhỏ cho ăn nhiều thức ăn xanh có tốt không?
(2008)Hỏi đáp nuôi đà điểu. -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh, an toàn thực phẩm rau
(2004)Tổng quan tình hình và những nét đặc trưng của nông nghiệp (NN) ngoại thành Hà Nội. Nêu thực trạng sử dụng phân bón, thuốc sâu bệnh, thuốc trừ cỏ và kích thích sinh trưởng trong sản xuất NN vùng ngoại thành Hà Nội; Nêu ... -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh 6: Thử nghiệm một số mô hình sản xuất tiến bộ về trồng trọt, chăn nuôi góp p
(2004)Nghiên cứu sản xuất rau an toàn tại Gia Lâm và Đông Anh; Thử nghiệm một số mô hình sản xuất như nuôi cá, gà, lợn đảm bảo sản phẩm an toàn cho vùng ngoại thành Hà Nội -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh V: Đánh giá hiện trạng vệ sinh, an toàn thực phẩm của một số loại rau chính
(2003)Xác định các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến môi trường đất, nước như: hàm lượng một số kim loại nặng như Pb, Cd, As, Hg và các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến chế độ canh tác -
-
-
-
-
-
-
-
-
Điều tra tình hình sản xuất, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các yếu tố hoá học trên rau xanh, thử nghiệm mô hình sản xuất rau an toàn vào địa bàn tỉnh Gia Lai
(2001)Điều tra tình hình sản xuất các loại rau xanh, những biện pháp kỹ thuật tác động lên cây rau và hậu quả của quá trình tác động đó đến sự tồn tại của thiên địch, chất lượng sản phẩm, sức khoẻ con người và môi trường. Thử ... -
Độ độc của thuốc dùng trên rau họ hoa thập tự (cải bắp, su hào, cải bông - súp lơ, súp lơ trắng, súp lơ xanh, cải làn, cải ngọt, cải xanh, cải bẹ, cải bao, cải củ)
(2004)Tên thuốc, mức độ tác động đến người sản xuất, người tiêu dùng và môi trường -
-