Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-4 của 4
Nghiên cứu ảnh hưởng của các hợp chất chiết tách từ củ tỏi có khả năng kìm hãm sự phát triển của nấm men tạo váng trong lên men rau quả
(2005)
Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
Nghiên cứu công nghệ sấy rau củ bằng thiết bị hồng ngoại
(2005)
Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
Nghiên cứu tạo bộ KIT phát hiện nhanh hàm lượng nitrit có trong rau quả và một số sản phẩm chế biến từ thịt
(2005)
Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để xác định hàm lượng một số axit hữu cơ có trong rau quả
(2005)
Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.