Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 101-120 của 3095
-
Nghiên cứu tính kháng thuốc của sâu tơ hại rau họ thập tự (cải bắp, su hào, cải bông - súp lơ, súp lơ trắng, súp lơ xanh, cải làn, cải ngọt, cải xanh, cải bẹ, cải bao, cải củ) và biện pháp khắc phục
(2003)Kết quả ngiên cứu về thuốc bảo vệ thực vật và cách giải thuốc -
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp thử sinh học nhanh hóa chất bảo vệ thực vật trên sản phẩm rau bằng enzym
(2003)Kết quả ngiên cứu về thuốc bảo vệ thực vật và cách giải thuốc -
Nên trồng các loại rau đậu quanh gốc thanh long để giữ độ ẩm?
(2002)Hỏi đáp về trồng cây thanh long. -
-
-
-
Trồng và sử dụng rau sạch leo giàn trong vườn. Bí ngô (bù lào, bí đỏ, bí ủng)
(2002)Chất dinh dưỡng của rau sạch. Tiềm năng đất. Cách xây dựng vườn rau nhà. Chọn giống -
Trồng và sử dụng rau sạch leo giàn trong vườn. Bí (bí xanh, bí dài, bí ngắn)
(2002)Chất dinh dưỡng của rau sạch. Tiềm năng đất. Cách xây dựng vườn rau nhà. Chọn giống -
Rau thường trồng nơi ẩm ướt, nơi đọng nước (ao). Rau rút, rau nhút
(2002)Chất dinh dưỡng của rau sạch. Tiềm năng đất. Cách xây dựng vườn rau nhà. Chọn giống -
Trồng và sử dụng rau sạch leo giàn trong vườn. Đậu biến
(2002)Chất dinh dưỡng của rau sạch. Tiềm năng đất. Cách xây dựng vườn rau nhà. Chọn giống -
Trồng và sử dụng rau sạch trong vườn
(2002)Rau leo giàn, rau ở cây ăn quả, rau trồng nơi ẩm ướt, đọng nước, rau kết hợp làm bờ rào, cọc rào -
Cây rau sam với sức khỏe sinh sản của phụ nữ
(2002)Mô tả thực vật, mùa mọc, nơi mọc, bộ phận dùng và công dụng của cây thuốc -
-
Kỹ thuật trồng rau ăn củ. Cây cà rốt
(2001)Nhân giống. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. -
Kỹ thuật trồng rau ăn lá. Rau cải bắp
(2001)Nhân giống. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. -
Kỹ thuật trồng rau ăn lá. Rau su lơ
(2001)Nhân giống. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. -
Kỹ thuật trồng rau ăn lá. Rau diếp
(2001)Nhân giống. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. -
Chữa huyết áp cao: rau cần nấu với táo tầu
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu.