Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1181-1200 của 3095
-
Quy trình công nghệ bảo quản quả có múi (cam, chanh, quýt, bưởi)
(2000)Giới thiệu các bước bảo quản -
-
-
-
Kỹ thuật trồng rau gia vị: Kỹ thuật trồng kinh giới
(2003)Quy trình công nghệ trông, chăm sóc, phòng trị bệnh -
Kỹ thuật trồng rau gia vị: Kỹ thuật trồng lá lốt
(2003)Quy trình công nghệ trông, chăm sóc, phòng trị bệnh -
Kỹ thuật trồng rau gia vị: Kỹ thuật trồng rau răm
(2003)Quy trình công nghệ trông, chăm sóc, phòng trị bệnh -
Kỹ thuật trồng rau gia vị: Kỹ thuật trồng hành
(2003)Quy trình công nghệ trông, chăm sóc, phòng trị bệnh -
-
-
Trồng rau câu và rong sụn đạt năng xuất cao ở các tỉnh ven biển miền Bắc
Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004 -
Kỹ thuật trồng các giống lạc: lạc sen lai 75/23
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Các món ăn chế biến từ rau, củ, quả: nộm rau muống
(2004)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn. -
-
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh hột gà chưng sữa cà phê
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh gói nước cốt dừa
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh khoai mi mặt dừa
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh ít nhân đậu xanh
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh khoai lang bí
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh bò lai hồng
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện