Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1221-1240 của 3095
-
-
Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam: rau thơm
(2004)Mô tả, đặc điểm; phân bố, thu hái và chế biến; thành phần hóa học; tác dụng dược lý; đơn thuốc. -
Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam: rau tần
(2004)Mô tả, đặc điểm; phân bố, thu hái và chế biến; thành phần hóa học; tác dụng dược lý; đơn thuốc. -
Phim về dùng bồ hóng và vôi bột làm thuốc trừ sâu; và dùng chế phẩm phủ màng để bảo quản rau quả
(2009)Dùng bồ hóng và vôi bột làm thuốc trừ sâu; và dùng chế phẩm phủ màng để bảo quản rau quả. -
Chế biến nước cải bắp trắng, dưa hấu
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước rau cải bắp, dưa hấu
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước dưa chuột, cà chua
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước táo tây, cà chua
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước chanh, rau cần
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước cà chua, cam
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước lê, nho
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước lê
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước nho
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Nấu ăn cho trẻ. Thịt lợn xào rau cải
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
Nấu ăn cho trẻ. Rau cải nấu miến
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
Chữa đái ra máu: nấu canh trứng gà với rau tế thái
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu. -
Chữa cảm mạo, cảm cúm: gừng tươi, rau cải
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu. -
-
-
Kỹ thuật trồng rau gia vị: Kỹ thuật trồng rau ngổ
(2003)Quy trình công nghệ trông, chăm sóc, phòng trị bệnh