Đang hiển thị các tài liệu 1221-1240 của 3095

    • Cây rau làm thuốc: rau bợ 

      Võ, Văn Chi (1998)
      Đặc điểm, công dụng
    • Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam: rau thơm 

      Đỗ, Tất Lợi (2004)
      Mô tả, đặc điểm; phân bố, thu hái và chế biến; thành phần hóa học; tác dụng dược lý; đơn thuốc.
    • Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam: rau tần 

      Đỗ, Tất Lợi (2004)
      Mô tả, đặc điểm; phân bố, thu hái và chế biến; thành phần hóa học; tác dụng dược lý; đơn thuốc.
    • Phim về dùng bồ hóng và vôi bột làm thuốc trừ sâu; và dùng chế phẩm phủ màng để bảo quản rau quả 

      Unknown author (2009)
      Dùng bồ hóng và vôi bột làm thuốc trừ sâu; và dùng chế phẩm phủ màng để bảo quản rau quả.
    • Chế biến nước cải bắp trắng, dưa hấu 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước rau cải bắp, dưa hấu 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước dưa chuột, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước táo tây, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chanh, rau cần 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà chua, cam 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước lê, nho 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước lê 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước nho 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Nấu ăn cho trẻ. Thịt lợn xào rau cải 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho trẻ. Rau cải nấu miến 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Chữa đái ra máu: nấu canh trứng gà với rau tế thái 

      Âu, Anh Khâm (2005)
      Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu.
    • Chữa cảm mạo, cảm cúm: gừng tươi, rau cải 

      Âu, Anh Khâm (2005)
      Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu.
    • Kỹ thuật trồng một số cây rau trong gia đình: cây mùng tơi 

      Hà, Thị Hiến (2003)
      Kỹ thuật trồng và chăm sóc
    • Kỹ thuật trồng một số cây rau trong gia đình:cây rau mùi 

      Hà, Thị Hiến (2003)
      Kỹ thuật trồng và chăm sóc
    • Kỹ thuật trồng rau gia vị: Kỹ thuật trồng rau ngổ 

      Nguyễn, Duy Khoát (2003)
      Quy trình công nghệ trông, chăm sóc, phòng trị bệnh