Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1401-1420 của 3095
-
Công nghệ chế tạo mồi nhử và bẫy pheromon diệt trừ sâu hại trên rau màu và cây trái
Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005 -
-
Cây rau cây thuốc: gừng chữa cảm lạnh, đau bụng, nôn mửa, ho có đờm, ho suyễn, ho ra máu, chân tay lạnh, bụng đầy trướng
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: rau mùi kích thích tiêu hóa, sát khuẩn, thông đại tiểu tiện, long đờm, thông sữa, làm da mịn
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: lá lốt chữa đau nhức xương, tê thấp, rối loạn tiêu hóa, chân tay ra mồ hôi nhiều
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: kỷ tử dùng làm thuốc bổ toàn thân, chữa chân tay yếu mỏi, mắt mờ, di mộng tinh, ho
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: mơ tam thể chữa lỵ trực khuẩn, rét run, nôn, biếng ăn, mất nước, xuống cân
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: húng giổi (húng quế) chữa cảm sốt, làm cho ra mồ hôi, kích thích tiêu hóa
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: húng chanh chữa cảm cúm, ho viêm họng, vết đau do rết hoặc bọ cạp cắn
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: mướp đắng dùng giải nhiệt, trừ rôm sảy, chữa sốt, ho đái tháo đường
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Cây rau cây thuốc: mồng tơi chữa giải nhiệt, bí đái, táo bón
(2005)Cách trồng, bộ phận dùng, công dụng, bài thuốc -
Kỹ thuật trồng rau sạch-rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu
(2005)Trồng, thu hoạch và chế biến rau xuất khẩu -
-
-
Kỹ thuật nuôi trồng tôm, cá, rong nước lợ
(2006)Nuôi tôm sú quảng canh cải tiến. Nuôi cá bống bớp vùng nước lợ miền Bắc Việt Nam. Kỹ thuật trồng rau câu chỉ vàng. Kỹ thuật gây nuôi thức ăn tự nhiên cho ấu trùng tôm, cá, cua biển. Kỹ thuật nuôi luân trùng. Kỹ thuật ấp ... -
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
(2005)Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy ... -
-
-
Quy trình công nghệ lên men sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Khoáng tổng hợp có tác dụng dinh dưỡng và phòng bệnh cho các loại cây công, nông nghiệp, rau (dạng hạt, bột, nước)
Chào bán tại chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam 2005, tại thành phố Hồ Chí Minh từ 12-15/10/2005. Giá chào bán trong Catalo là giá tham khảo. Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp.