Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1481-1500 của 3095
-
-
-
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của các hợp chất chiết tách từ củ tỏi có khả năng kìm hãm sự phát triển của nấm men tạo váng trong lên men rau quả
(2005)Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm. -
Dây chuyền công nghệ sấy theo phương pháp bơm nhiệt nhằm nâng cao chất lượng một số loại rau quả phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Chào bán tại Chợ công nghệ, thiết bị Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng từ 6/9/2007 đến 9/9/2007. Giá chào bán là giá tham khảo. -
Công nghệ chế tạo phân bón tổng hợp DINH ĐƯỠNG CÂY TRỒNG dùng cho các loại cây trồng: hoa phong lan, rau màu, lúa
Chào bán tại Chợ công nghệ, thiết bị Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng từ 6/9/2007 đến 9/9/2007. Giá chào bán là giá tham khảo. -
Lớp mộc lan. Rau sắng
(2007)Tên gọi. Đặc điểm nhận dạng. Sinh học và sinh thái. Phân bố. Giá trị. Tình trạng. Phânhạng. Biện pháp bảo vệ. -
Quy trình kỹ thuật trồng cải bẹ xanh an toàn
(2006)Giới thiệu quy trình kỹ thuật trồng theo tiêu chuẩn GAP. -
Quy trình kỹ thuật trồng đậu cô ve an toàn
(2006)Giới thiệu quy trình kỹ thuật trồng theo tiêu chuẩn GAP. -
Quy trình kỹ thuật trồng cà chua an toàn
(2006)Giới thiệu quy trình kỹ thuật trồng theo tiêu chuẩn GAP. -
Cây thuốc rau bầu đất
(1991)Tên gọi. Mô tả. Bộ phận dùng. Nơi sống và thu hái. Tính chất và tác dụng/công dụng. Cách dùng. -
Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam
(2003)Hướng dẫn cách bảo quản, chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam. -
-
-
-
-
-
-
-
Sâu bệnh hại hành tỏi, cà rốt, rau muống, ớt: sâu keo da láng
(2007)Sâu bệnh hại rau và biện pháp phòng trừ.