Đang hiển thị các tài liệu 161-180 của 3095

    • Kỹ thuật trồng một số cây rau trong gia đình:cây rau dền 

      Hà, Thị Hiến (2003)
      Kỹ thuật trồng và chăm sóc
    • Kỹ thuật trồng một số cây rau trong gia đình: rau đay 

      Hà, Thị Hiến (2003)
      Kỹ thuật trồng và chăm sóc
    • Quy trình công nghệ bảo quản hành, tỏi 

      Hà, Văn Thuyết (2000)
      Giới thiệu các bước bảo quản
    • Quy trình công nghệ bảo quản cà chua 

      Hà, Văn Thuyết (2000)
      Giới thiệu các bước bảo quản
    • Quy trình công nghệ bảo quản mận 

      Hà, Văn Thuyết (2000)
      Giới thiệu các bước bảo quản
    • Chế biến nước sữa bò nhiều chất dinh dưỡng 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước củ hành, cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, quýt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cải bắp, lê 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, trái vải 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước quýt, rau chân vịt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước rau cải bắp, dứa 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, khổ qua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa bò, quýt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa, cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chanh, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước rau diếp quắn 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước chuối thơm 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, bột đậu 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước gừng, cà chua 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.