Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 221-240 của 3095
-
Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu
(2007)Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, ... -
Quy trình công nghệ bảo quản quả có múi (cam, chanh, quýt, quất, bưởi)
(2002)Hướng dẫn cách bảo quản -
Bảo quản rau quả tươi và chế phẩm bằng tia bức xạ
(2002)Giới thiệu các phương pháp bảo quản rau quả tươi -
-
-
-
-
-
-
-
-
Kỹ thuật trồng các giống đậu xanh: giống đậu xanh 044
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống lạc, đậu đơ, rau quả và cây ăn củ mới
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng các giống lạc, khoai, sắn, cải, dưa -
Kỹ thuật trồng các giống lạc: lạc LVT
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
-
-
-
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh nướng: bánh xoắn ốc nhân kem
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
-