Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 301-320 của 3095
-
TCVN 4590-88. Đồ hộp. Phương pháp xác định hàm lượng xenluloza thô
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả đồ hộp -
TCVN 4413-87. Đồ hộp. Phương pháp chuẩn bị mẫu để phân tích hóa
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả đồ hộp -
TCVN 167-86. Đồ hộp. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả đồ hộp -
TCVN 4409-87. Đồ hộp. Phương pháp lấy mẫu
(2003)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả đồ hộp -
Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn dáng vóc. Nước ép chanh, củ cải, rau cần
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Kỹ thuật pha chế sinh tố giảm cảng thẳng stress. Nước ép rau trái tươi
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Kỹ thuật và kinh nghiệm trồng rau trái vụ
(2002)Giới thiệu các kỹ thuật và kinh nghiệm trồng rau trái vụ: cà tím, cà chua, bí đỏ, dưa hấu, khổ qua, rau thập tự, hành, ng̣ rí, rau muống, rau dền, húng, ớt F1 -
Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp
(2001)Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tử -
Sâu phá hại trên rau dưa. Cách gây hai và phòng trị bọ dưa hại các cây họ bầu, bí, dưa?
(2000)Trả lời câu hỏi và hướng dẫn cách xử lý -
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-