Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 461-480 của 3095
-
Cây rau ăn quả: Kỹ thuật trồng cây dưa chuột
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản -
Cây rau ăn quả: Kỹ thuật trồng cây su su
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản -
Dây chuyền công nghệ chế biến rau quả
Chào bán và chuyển giao công nghệ tại chợ thiết bị và công nghệ Gia Lai 2004 -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua Nông Trang 52 lai F1
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống dưa hấu: giống dưa hấu lai An Tiêm 100
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống khoai tây: giống khoai tây Thương Tín
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua lai số 2
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống khoai tây: giống khoai tây Karsta
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống khoai tây: giống khoai tây Rasant
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống khoai tây: giống khoai tây Mondia
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua MV1
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống cà chua: giống cà chua XH2
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
-
-
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh bao bách hoa thủy tinh
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh tét bắp tươi
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh Flan thơm
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh phồng tôm
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
-