Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 701-720 của 3095
-
Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa
(2004)Xây dựng các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng một số rau quả nguyên liệu đưa vào bảo quản; Tạo ra hệ thống thiết bị và qui trình công nghệ bảo quản rau quả có hiệu quả cao, bảo đảm chất lượng, hình thức và an toàn thực phẩm của ... -
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh, an toàn thực phẩm rau
(2004)Tổng quan tình hình và những nét đặc trưng của nông nghiệp (NN) ngoại thành Hà Nội. Nêu thực trạng sử dụng phân bón, thuốc sâu bệnh, thuốc trừ cỏ và kích thích sinh trưởng trong sản xuất NN vùng ngoại thành Hà Nội; Nêu ... -
Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)
(2006)Công nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, ... -
Món ăn chay. Món xúp và khai vị: đậu hũ và rau chiên giòn
(2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: củ hành nhồi rau bina
(2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
-
-
-
-
-
-
-
Canh rau diếp cá với đậu xanh
(2008)Thực đơn cho người bệnh dạ dày. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng. -
-
-
-
-
Canh chua rau dền mồng tơi
(2008)Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng. -
Bài thuốc trị kiết lỵ, tả lỵ, viêm đại tràng, trĩ: xi rô cao rau sam
(2004)Chủ trị. cách dùng. liều lượng. kiêng kỵ. -
Bài thuốc trị kiết lỵ, tả lỵ, viêm đại tràng, trĩ: cỏ sữa rau sam
(2004)Chủ trị. cách dùng. liều lượng. kiêng kỵ.