Duyệt theo Hoa Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 5425-5444 của 8640
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Kỹ thuật nấu các món gỏi. Gỏi cua hoa chuối
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
-
Kỹ thuật nấu các món gỏi. Gỏi hoa tuyết đại dương
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món ăn tôm. Bách hoa càng cua
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món ăn tôm. Tôm hư hoa viên
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món ăn tôm. Tôm thẻ sốt Hoa Kỳ
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. Bách hoa jambon
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. Bách hoa như ý
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. Bách hoa tình yêu
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. giò hoa ngũ sắc
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nhân giống cây atiso invitro
(2016)Các mẫu nuôi cấy được sử dụng là những chồi nách từ thân chính (15-20 cm), được tách ra từ những cây atiso đang sinh trưởng khỏe mạnh, không có dấu hiệu nhiễm bệnh. Loại mẫu này dùng để thiết lập mẫu chồi mẹ ban đầu. -