Duyệt theo Hoa Tác giả "Chu, Thị Thơm"
-
Hướng dẫn trồng, chế biến và bảo quản hoa màu
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến, bảo quản khoai từ, khoai vạc, sắn, đậu tương, ngô -
Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành) và cây công nghiệp (chè, cà phê, mía, điều-đào lộn hột, bông vải)
Chu, Thị Thơm (2006)Chế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm. -
Kỹ thuật trồng cây dược liệu: cây hoa hòe
Chu, Thị Thơm (2006)Gây giống, chọn đất, trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến -
Kỹ thuật trồng một số cây dược liệu
Chu, Thị Thơm (2006)Kỹ thuật trồng các cây địa hoàng, thảo quả, ý dĩ, mắt nai, sa nhân, kim ngân, quế, đỗ trọng, ô mai, lô hội, hoa hèo, bạch thược -
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản khoai sọ
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản khoai từ, khoai vạc
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản ngô
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản sắn
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản đậu tương
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Sâu hại cây thực phẩm: sâu đo hoa lý
Chu, Thị Thơm (2006)Hướng dẫn cách phát hiện sâu và cách phòng trừ -
Trồng hoa ngày tết: đào, mai, hoa trà, cúc, lan, đỗ quyên, tầm xuân, lay ơn, thủy tiên, báo xuân, viola
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc một số loại hoa ngày tế như cúc, đào, quất, lan, đỗ quyên, thủy tiên, lay ơn, thược dược, hoa trà, hoa mai