Đang hiển thị các tài liệu 1-6 của 6

    • Bầu dục khí hoa xào 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Canh hoa lơ nấu thịt gà 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ăn rau, củ quả.
    • Cá xào hoa lơ 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món cá.
    • Gà kim hoa ngọc thụ 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt gà.
    • Mực xào hoa lơ 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món mực.
    • Nộm hoa chuối 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ăn rau, củ quả.