Duyệt theo Cà phê Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 58-77 của 133
-
Liều lượng npk thích hợp cho cà phê chè catimor trồng trên đất đỏ bazan ở đắk lắk
(2001)Phát triển nông nghiệp và nông thôn -
Liều lượng NPK thích hợp cho cà phê chè Catimor trồng trên đất đỏ bazan vùng Buôn Ma Thuột
(2005)Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực đất-phân bón -
Lớp mộc lan. Cà phê Đồng Nai
(2007)Tên gọi. Đặc điểm nhận dạng. Sinh học và sinh thái. Phân bố. Giá trị. Tình trạng. Phânhạng. Biện pháp bảo vệ. -
Máy phân loại cà phê hạt theo màu sắc Opsotec 5.00B kiểu 3 module
Chào bán tại chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam 2005, tại thành phố Hồ Chí Minh từ 12-15/10/2005. Giá chào bán trong Catalo là giá tham khảo. Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp. -
Máy phân loại cà phê hạt theo màu sắc Opsotex 5.00B kiểu 3 module
Chào bán tại Chợ công nghệ, thiết bị Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng từ 6/9/2007 đến 9/9/2007. Giá chào bán là giá tham khảo. -
Mô hình tưới nước tiết kiệm cho cà phê
(giacaphe.com, 2014) -
Mọt đục quả hại cà phê và biện pháp phòng trừ
(2017)Trong những loài sâu hại cà phê thì mọt đục quả (Hypothenemus hampei) là loài gây hại khá nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng hạt cà phê. -
Một số giải pháp trước mắt nhằm hỗ trợ sản xuất cà phê hiện nay
(2002)Phát triển nông nghiệp và nông thôn. -
Một số sâu bệnh hại chính cây cà phê và biện pháp phòng trừ tại Lâm Đồng
(2014-05-22)Các loại sâu bệnh, biện pháp phòng trừ -
-
Nghiên cứu khoảng cách trồng và kỹ thuật nuôi than đến năng suất cà phê vối tại đắk lắk
(2001)Nông nghiệp và phát triển nông thôn. -
Nguyên nhân và giải pháp khắc phục cây cà phê ra hoa sớm
(2017)So với khoảng 10 năm về trước thì hiện nay thời tiết, khí hậu có nhiều thay đổi theo chiều hướng bất lợi đối với sản xuất nông nghiệp nói chung và sản xuất cà phê nói riêng -
Nguyên nhân, triệu chứng, đặc điểm gây hại của bệnh thối rễ, vàng lá cà phê vối
(2018)Nguyên nhân do yếu tố vi sinh vật và côn trùng: Tuyến trùng, nấm gây hại rễ, côn trùng và vi sinh vật gây hại khác -
Những biện pháp kỹ thuật cơ bản để tái canh cây cà phê
(2015)Hiện nay có khoảng 25% diện tích cà phê của Việt Nam đã trồng trên 20 năm. Nhiều diện tích đã già cỗi, năng suất không cao, đã bước vào giai đoạn phải trồng tái canh hoặc chuyển sang chu kỳ 2, nghĩa là phải cưa đốn phục hồi. -
Những bí quyết làm giàu bằng nghề nông. Có thể trồng vải trên đất đã trồng cà phê không
(2004)Các gương làm giàu và kinh nghiệm sản xuất của nông dân Việt Nam -
Pha chế nước giải khát từ đậu, hạt: cà phê (nghệ thuật pha cà phê, các hình thức pha chế cà phê sữa ca cao)
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Phát thải khí nhà kính trong sản xuất cà phê và biện pháp giảm thiểu
(2016)Khí nhà kính là khí có trong khí quyển, có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo, có khả năng hấp thụ các tia có bước sóng trong dải sóng nhiệt hồng ngoại trên bề mặt trái đất, khí quyển và mây mù, ngăn cản và làm giảm lượng ... -
Phòng bệnh về rễ cho cà phê
(2021)Bệnh vàng lá thối rễ là một trong những bệnh nguy hiểm gây hại nặng nề cho cây cà phê, thường xuất hiện ở những vườn tái canh và vườn kinh doanh ổn định. -
Phòng trừ sâu, bệnh hại trên cà phê Catimor và cà phê ghép
(2013)Sâu hại trên cây cà phê: Rệp vảy xanh, rệp vảy nâu, rệp sáp; Rệp sáp hại rễ; Mọt đục cành... -
Phòng trừ tuyến trùng gây hại cà phê trong vườn ươm
(2020)Triệu chứng đầu tiên là cây chậm phát triển, lá vàng dần sau đó bị rụng, thời gian diễn biến bệnh tùy thuộc vào mật độ của quần thể tuyến trùng gây hại, đỉnh sinh trưởng của cây chậm tăng trưởng, cây thấp lùn còi cọc, bón ...