Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-3 của 3
Quy trình phòng chống dịch hại tổng hợp sâu bệnh hại chè (IPM) trong sản xuất chè búp tươi an toàn
(2017)
Quy trình phòng chống dịch hại tổng hợp (IPM) là một chiến lược phòng chống sâu bệnh, cỏ dại hại chè mang tính nguyên tắc dựa trên cơ sở sinh thái học, tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà chọn lựa giải pháp tối ưu, nhằm bảo đảm ...
Thu hoạch, bảo quản và chế biến chè xanh an toàn
(2017)
Thực tế sản xuất hiện nay vẫn còn áp dụng kỹ thuật canh tác, thu hái, vận chuyển và bảo quản lạc hậu dẫn đến chất lượng chè thành phẩm không cao, giá bán thấp.
Một số sâu, bệnh hại chè - Biện pháp quản lý và phòng trừ
(2017)
Sâu hại và bệnh hại chè