Duyệt theo Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 829-848 của 1954
-
-
Kỹ thuật trồng nghệ
(2017)Trồng và chế biến tinh bột nghệ hiện đang là mô hình được rất nhiều người trồng cho hiệu quả kinh tế cao, ngoài ra nhiều gia đình cũng có thể trồng nghệ tại nhà trong xô chậu, thùng xốp. -
Kỹ thuật trồng nghệ 'mượn giống'
(2017)Củ nghệ giống (nghệ vàng) sau trồng 5-6 tháng, có thể bới gốc lấy lại củ vốn làm nghệ thương phẩm, được coi là “mượn giống”. -
-
Kỹ thuật trồng ngô đông không làm đất
(2017)Trồng ngô đông không làm đất, nếu chăm sóc đúng quy trình vẫn đạt năng suất tối đa, giảm áp lực thời vụ, mở rộng diện tích gieo trồng… -
-
Kỹ thuật trồng ớt ngọt (Capsicum annum L.) theo hướng an toàn
(2014)Ớt ngọt (Capsicum annum L.) là cây ưa nhiệt, nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng và phát triển của cây ớt là 25 – 28 độ C ban ngày và 18 – 22 độ C ban đêm -
Kỹ thuật trồng ớt ngọt trên giá thể
(2017)Tại Lâm Đồng đang sử dụng phổ biến các giống ớt ngọt nhập từ Hà Lan có nhiều màu như ớt xanh, ớt đỏ (Pasarella), ớt vàng (Baschata)… của công ty Rijk Zwaan. -
Kỹ thuật trồng ớt Tiela hiệu quả cao
(2015)Đây là giống có khả năng thích ứng rộng, trồng được ở nhiều vùng, nhiều vụ trong năm -
Kỹ thuật trồng ớt xuất khẩu
(2014-05-23)Kỹ thuật trồng, một số sâu bệnh thường gặp và biện pháp phòng trừ -
-
-
-
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cà
(2017)Cà (cà pháo, cà bát, cà dài) là cây ưa ánh sáng mạnh nên có thể trồng được quanh năm (trồng từ tháng 7 đến tháng 4 năm sau tùy theo các loại). -
Kỹ thuật trồng và chăm sóc các loài phong lan
(2014)Đối với loài lan đa thân, muốn thành 1 cây chiết, phải có tối thiểu 3 tép. Đối với loài đơn thân phải có tối thiểu 3 rễ hay biểu hiện sắp mọc rễ. -
Kỹ thuật trồng và chăm sóc các loài địa lan
(2014)Giống trồng được tách chiết từ những bụi địa lan lớn. -
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dưa hấu
(2021)Dưa hấu (Citrullus lanatus) là một loài thực vật thuộc họ Bầu bí (Cucurbitaceae), có giá trị dinh dưỡng và thương mại cao -
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây khoai tây
(2018)Ở Việt Nam, khoai tây là một trong những cây thực phẩm quan trọng và đặc biệt là một cây hàng hóa có hiệu quả kinh tế cao