Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-10 của 306
Quy trình kỹ thuật canh tác cây chuối Laba
(2014-05-23)
Đặc điểm, yêu cầu về ngoại cảnh, kỹ thuật trồng và chăm sóc, biện pháp phòng trừ sâu hại, thu hoạch và bảo quản
Quy trình kỹ thuật canh tác cây dâu tằm
(2014-05-23)
Đặc điểm và yêu cầu về ngoại cảnh, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại, thu hoạch và bảo quản
Quy trình canh tác xà lách theo hướng ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao
(2016)
Tại Lâm Đồng đang trồng nhiều loại xà lách khác nhau, ngoài giống địa phương còn nhiều giống nhập nội khác được thị trường ưa chuộng
Hệ thống tưới tự động trong nhà kính
(2016)
Làm sao để lựa chọn một hệ thống tưới phù hợp cho nhà kính là yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo về mặt kinh tế, chất lượng sản phẩm cũng như giảm nhân công tưới khi sản xuất rau hoa nông nghiệp công nghệ cao trong nhà kính.
Quy trình kỹ thuật trồng hoa cát tường
(2014-05-26)
Đặc điểm thực vật học, kỹ thuật trồng và chăm sóc, biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại, thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch
Quy trình sản xuất cải thảo
(2014-05-26)
Đặc điểm thực vật học, kỹ thuật trồng và chăm sóc, biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại, thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch
Kỹ thuật trồng nấm hương
(2014-05-26)
Trồng nấm hương
Phòng trừ bệnh rỉ sắt hại cây cà phê
(2015)
Hiện nay, Lâm Đồng đang bắt đầu mùa mưa, nhiệt độ và ẩm độ khá cao. Đây là những điều kiện thuận lợi bệnh rỉ sắt phát sinh và gây hại làm giảm khả năng quang hợp của cây cà phê và gây ảnh hưởng đến năng suất thu hoạch.
Một số loại bệnh hại trên cây cà chua và biện pháp phòng trừ
(2018)
Cây cà chua có tên khoa học là Lycopersicum esculentum Miller, thuộc họ cà Solanacea. Cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ; được trồng trên nhiều loại đất, song thích hợp nhất vẫn là đất pha cát, nhiều chất mùn hay đất phù sa, đất ...
Quy trình kỹ thuật canh tác sắn áp dụng cho vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên (phần 1)
(2019)
Ở vùng Đông Nam bộ và Tây Nguyên, thời vụ trồng sắn thích hợp nhất là vào đầu mùa mưa (tháng 4-5), có thể trồng vụ Thu - Đông (giữa tháng 9-giữa tháng 10).