Hiển thị thông tin rút gọn
dc.date.accessioned | 2014-05-22T07:51:36Z | |
dc.date.available | 2014-05-22T07:51:36Z | |
dc.date.issued | 2014-05-22 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8089/dspace/handle/123456789/350966 | |
dc.description.abstract | Các dịch hại chính và thiên địch phổ biến trên chè, quy trình phòng chống dịch hại tổng hợp | vi |
dc.format.extent | 7 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | phòng chống dịch hại tổng hợp, IPM, chè búp tươi | vi |
dc.title | Quy trình phòng chống dịch hại tổng hợp sâu bệnh hại chè (IPM) trong sản xuất chè búp tươi an toàn | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- Sản xuất chè búp tươi an toàn.docx
- Kích thước:
- 50.61Kb
- Định dạng:
- Microsoft Word 2007
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Chè [9]
Các tài liệu về Chè
Hiển thị thông tin rút gọn