Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | KS. Đặng, Thị Kim Liên | |
dc.contributor.other | KS. Nguyễn, Phúc Tín | |
dc.contributor.other | KS. Phan, Hải Triều | |
dc.contributor.other | KS. Chu, Bá Thông | |
dc.contributor.other | KS. Lê, Thị Bé | |
dc.date.accessioned | 2014-06-18T08:37:35Z | |
dc.date.available | 2014-06-18T08:37:35Z | |
dc.date.issued | 2004 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351164 | |
dc.description.abstract | Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong thành phần dinh dưỡng được dùng hàng ngày của con người | vi |
dc.format.extent | 82 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | ô nhiễm môi trường, rau an toàn, đức trọng, lâm đồng | vi |
dc.title | Điều tra hiện trạng ô nhiễm môi trường và xây dựng quy trình sản xuất rau an toàn tại Đức Trọng - Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.superior | UBND tỉnh Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.location | Đà Lạt | vi |
dc.subject.level | Cơ sở | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- rau an toan.PDF
- Kích thước:
- 1.216Mb
- Định dạng:
- PDF
- Tên file:
- quy trinh.PDF
- Kích thước:
- 169.6Kb
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn