Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorKS. Đặng, Thị Kim Liên
dc.contributor.otherKS. Nguyễn, Phúc Tín
dc.contributor.otherKS. Phan, Hải Triều
dc.contributor.otherKS. Chu, Bá Thông
dc.contributor.otherKS. Lê, Thị Bé
dc.date.accessioned2014-06-18T08:37:35Z
dc.date.available2014-06-18T08:37:35Z
dc.date.issued2004
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351164
dc.description.abstractRau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong thành phần dinh dưỡng được dùng hàng ngày của con ngườivi
dc.format.extent82vi
dc.language.isovivi
dc.publisherSở Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectô nhiễm môi trường, rau an toàn, đức trọng, lâm đồngvi
dc.titleĐiều tra hiện trạng ô nhiễm môi trường và xây dựng quy trình sản xuất rau an toàn tại Đức Trọng - Lâm Đồngvi
dc.publisher.superiorUBND tỉnh Lâm Đồngvi
dc.publisher.locationĐà Lạtvi
dc.subject.levelCơ sởvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail
Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn