Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorKS. Nguyễn, Viết Thùy
dc.contributor.otherThS. Đỗ, Tịnh Lợi
dc.contributor.otherKS. Nguyễn, Văn Hòa
dc.contributor.otherKS. Lê, Thanh Thảo
dc.contributor.otherKS. Hồ, Thị Hà
dc.date.accessioned2014-06-18T08:50:00Z
dc.date.available2014-06-18T08:50:00Z
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351165
dc.description.abstractCá rô phi là một trong những đối tượng nuôi có tốc độ sinh trưởng nhanh, phẩm chất thịt ngon, dễ thích nghi với điều kiện sống trong những môi trường khác nhauvi
dc.format.extent49vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrạm Nghiên cứu Thực nghiệm Nuôi cá Quảng Hiệpvi
dc.subjectsản xuất thức ăn, cá rô phi, bán thâm canh, thâm canh, năng suất cao, lâm đồngvi
dc.titleNghiên cứu sử dụng nguyên liệu tại địa phương để sản xuất thức ăn cho cá rô phi đơn tính nuôi bán thâm canh và thâm canh năng suất cao ở Lâm Đồngvi
dc.publisher.superiorViện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản IIIvi
dc.publisher.locationĐức Trọngvi
dc.subject.levelĐịa phươngvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail
Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn