Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorCN. Trần, Hữu Dũng
dc.contributor.otherCN. Trần, Thị Thúy Phụng
dc.contributor.otherCN. Phạm, Hải Bình
dc.contributor.otherCN. Hồ, Thị Trang
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Lan
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Tú
dc.date.accessioned2014-06-19T07:29:07Z
dc.date.available2014-06-19T07:29:07Z
dc.date.issued2004
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351174
dc.description.abstractHoàn thiện quy trình bảo quản, chế biến nấm thành các sản phẩm đa dạngvi
dc.format.extent46vi
dc.language.isovivi
dc.publisherCông ty TNHH Khôi Nguyênvi
dc.subjectnấm hầu thủ, nấm đông cô, sản xuất thử nghiệm, chế biếnvi
dc.titleSản xuất thử nghiệm và chế biến nấm Hầu thủ (Hericium Erinaceum); nấm Đông cô (Lentinus Edodes)vi
dc.publisher.superiorUBND tỉnh Lâm Đồngvi
dc.publisher.locationĐà Lạtvi
dc.subject.levelCơ sởvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn