Xây dựng và kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Lục | |
dc.date.accessioned | 2015-05-11T03:40:03Z | |
dc.date.available | 2015-05-11T03:40:03Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351276 | |
dc.description.abstract | Để sản xuất sản phẩm thực phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, cần chú trọng đến chuỗi sản xuất và cung cấp thực phẩm, bao gồm từ khâu trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản đến khâu thu hoạch, giết mổ, đánh bắt, sơ chế, chế biến, kinh doanh, xuất/nhập khẩu, bảo quản và sử dụng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Xây dựng và kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Thông tin Khoa học Công nghệ tỉnh Lâm Đồng [254]
Các bài viết đăng bản tin Thông tin KHCN