Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lục
dc.date.accessioned2015-05-11T03:40:03Z
dc.date.available2015-05-11T03:40:03Z
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351276
dc.description.abstractĐể sản xuất sản phẩm thực phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, cần chú trọng đến chuỗi sản xuất và cung cấp thực phẩm, bao gồm từ khâu trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản đến khâu thu hoạch, giết mổ, đánh bắt, sơ chế, chế biến, kinh doanh, xuất/nhập khẩu, bảo quản và sử dụng.vi
dc.language.isovivi
dc.titleXây dựng và kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnhvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn