Kỹ thuật khai thác và nuôi dưỡng măng tre
dc.date.accessioned | 2015-08-28T02:34:57Z | |
dc.date.available | 2015-08-28T02:34:57Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351520 | |
dc.description.abstract | Măng tre là loại thực phẩm chứa nhiều Protein, glucid và cung cấp cho cơ thể nhiều thành phần chống ôxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư, giảm cân và tránh sự hình thành của các vi khuẩn, cải thiện sự tiêu hóa, giảm cholesterol. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật khai thác và nuôi dưỡng măng tre | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng [1974]
Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng