Hiển thị thông tin rút gọn
dc.date.accessioned | 2017-07-04T03:01:22Z | |
dc.date.available | 2017-07-04T03:01:22Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | http://113.165.167.161:8080/dspace/handle/123456789/351994 | |
dc.description.abstract | Ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực có tiềm năng nâng cao năng suất nông nghiệp, mang lại những đặc tính tốt cho các sản phẩm lương thực có nguồn gốc từ động vật và thực vật, đóng góp trực tiếp cho tăng cường sức khỏe con người và thúc đẩy phát triển. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- cong nghe sinh hoc thuc pham ...
- Kích thước:
- 701.1Kb
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn