Hiển thị thông tin rút gọn

dc.date.accessioned2017-07-04T03:01:22Z
dc.date.available2017-07-04T03:01:22Z
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://113.165.167.161:8080/dspace/handle/123456789/351994
dc.description.abstractỨng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực có tiềm năng nâng cao năng suất nông nghiệp, mang lại những đặc tính tốt cho các sản phẩm lương thực có nguồn gốc từ động vật và thực vật, đóng góp trực tiếp cho tăng cường sức khỏe con người và thúc đẩy phát triển.vi
dc.language.isovivi
dc.titleCông nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàngvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn