Kỹ thuật ủ chua thức ăn xanh
dc.date.accessioned | 2019-04-19T01:57:04Z | |
dc.date.available | 2019-04-19T01:57:04Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://113.165.167.161:8080/dspace/handle/123456789/352128 | |
dc.description.abstract | Các loại cỏ băm nhỏ, thức ăn băm nhỏ ủ chua, phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ, phụ phẩm công nghiệp (bã bia, rượu, rỉ mật, bã đậu, bã dứa, vỏ hoa quả) chiếm 55-60% vật chất khô trong khẩu phần | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật ủ chua thức ăn xanh | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Chăn nuôi - Thú y [4536]
Các tài liệu về Chăn nuôi - Thú y