Kỹ thuật ủ rơm và thức ăn thô khô với ure
dc.date.accessioned | 2019-04-19T02:24:14Z | |
dc.date.available | 2019-04-19T02:24:14Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://113.165.167.161:8080/dspace/handle/123456789/352129 | |
dc.description.abstract | Rơm nói riêng và các phụ phẩm nông nghiệp nói chung như thân, lá, vỏ, lõi ngô sau khi thu hoạch là những thức ăn có chất lượng rất thấp: nghèo đạm, khó tiêu hóa, không ngon miệng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật ủ rơm và thức ăn thô khô với ure | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Chăn nuôi - Thú y [4536]
Các tài liệu về Chăn nuôi - Thú y