Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-10 của 12
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Hủ tíu nam vang (hủ tiếu nam vang)
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Những món ăn Miền Nam được ưa chuộng
(2004)
Quy trình làm các món ăn luộc, nấu, nướng, hầm kho
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. bò cuộn giăm bông, trứng
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Canh sườn cải chua
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Cá lóc chiên xốt dừa
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món bánh Việt Nam. Bánh tét nhân chhuối
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Gỏi thổ qua
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Gỏi dưa hấu
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Gỏi mực
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm các món bánh Việt Nam. Bánh xu xê
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.